น้ำผักปั่น เพิ่มพลัง เพื่อสุขภาพ : ปิ่น คำเพียงเพชร

น้ำผักปั่น เพิ่มพลังเพื่อสุขภาพ Pink Healthy Juice ปิ่น คำเพียงเพชร

น้ำผักปั่นเพิ่มพลังเพื่อสุขภาพเต็มๆ จากพืชผักผลไม้ 100% รสชาติดีไม่ต้องเติมน้ำตาล ดื่มงา่ยถ่ายคล่องหมดปัญหาเรื่องท้องผูก  เด็กดื่มได้ผู้ใหญ่ดื่มดี ดื่มแล้วสดชื่นสบายเบากายมีกำลังสุดๆ

เด่นไปทาง ฤทธิ์เย็น
ใช้เวลาในการทำ ประมาณ 10-15 นาที


วัตถุดิบฤทธิ์เย็น-สด
กีวี่เขียว
มะระหวาน
ผักกาดแก้ว
สัปปะรดห่าม
แตงกวาญี่ปุ่น
แก้วมังกรแดง
มะเขือเทศเชอร์รี่

วัตถุดิบฤทธิ์ร้อน-สด
เนื้อมะพร้าว

วิธีทำ
หั่นทุกอย่างให้ชิ้นเล็ก นำทุกอย่างปั่นรวมกันให้ละเอียดโดยเติมน้ำเย็นหรือเปล่าและน้ำแข็งไปด้วย เมื่อทุกอย่างละเอียดดีแล้ว รินใส่แก้วพร้อมเสิร์ฟแบบเย็น (ช่วงเช้าหรือวันที่อากาศเย็นใช้น้ำอุ่นปั่น ดื่มแบบอุ่นๆ)

*Tips

พืชผักทุกอย่างถ้าสามารถหาแบบไร้สารพิษได้ยิ่งมีประสิทธิภาพสูง น้ำผักปั่นสูตรสมดุลร้อนเย็นจะไม่มีสูตรตายตัว แต่เน้นให้ถูกสมดุลร่างกาย เพราะฉะนั้น ท่านสามารถปรับเปลี่ยนเพิ่มหรือลดพืชผักฤทธิ์ร้อนเย็นที่หาได้ง่าย ที่ถูกสมดุลร่างกาย ณ เวลานั้นๆได้เลย
เทคนิคการปั่น กดปั่น 7-10 วินาที หยุดพักเครื่อง 3-5 วินาที ทำซ้ำหลายรอบจนกว่าจะละเอียด

ใช้น้ำเย็นหรือใส่น้ำแข็งในการปั่น (ดื่มยามเช้าหรือถ้ารู้สึกหนาวๆหรืออากาศเย็นให้กดน้ำอุ่นผสมดื่มแบบอุ่นๆหรือปั่นแบบอุ่นๆ)

1.เพื่อถนอมวิตามินและเอนไซน์ของพืชผักจากความร้อนของเครื่องปั่น 2.ถนอมเครื่องปั่น

เติมผลไม้ฤทธิ์ร้อนเย็นที่มี่รสเปรี้ยวรสหวานเพื่อให้รสดีทานง่าย(ผู้ป่วยเบาหวานหรือไอควรงดผลไม้รสหวานหรือใส่แต่น้อย) เลือกพืชผักผลไม้ที่หาได้ง่ายให้ถูกสมดุลร่างกาย ณ ขณะนั้นๆ

ดื่มตอนท้องว่าง ช่วงเช้า สาย บ่าย หรือก่อนมื้ออาหารหรือก่อนนอน ครึ่ง-หนึ่งชั่วโมง จะเห็นผลชัดที่สุด…

สภาวธรรม
ปกติจะทานผักสดน้อย พอทานผักสดน้อยหลายๆวันติดกันก็จะเริ่มรู้สึกพลังตกอ่อนเพลียง่าย ถ้าเป็นแบบนี้ก็จะรู้เลยว่าร่างกายกำลังต้องการเติมพลังชีวิตจากผักสด และวิธีที่จะทำให้พลังกลับคืนมาได้อย่างรวดเร็วก็คือการทำน้ำผักปั่นดื่มนั่นเอง และครั้งนี้ก็เช่นกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *