ผัดถั่วงอก ไร้สารพิษ : โยธกา รือเซ็นแบรก์

ผัดถั่วงอก ไร้สารพิษ : นาง โยธกา รือเซ็นแบรก์ แจ้งศีล

ถั่วงอกไร้สารพิษ เพาะเอง ผัดถั่วงอกสุขภาพแค่ใส่น้ำเล็กน้อย ปรุงรสด้วยเกลือ ที่ผัดเพื่อปรับสมดุลให้ร่างกาย

อาหารฤทธิ์เย็น ผสมร้อนเล็กน้อย
ใช้เวลาประกอบอาหาร 5 – 15 นาที



วัตถุดิบ

ถั่วงอก แครอท เห็ด เกลือ

วิธีทำ

ล้างผัก หั่นเห็ด ,แครอท

เปิดไฟตั้งกะทะ ใส่น้ำเล็กน้อย ใส่แครอทก่อน และตามด้วย เห็ด ถั่วงอก คนๆ ปรุงรสด้วยเกลือ ปิดไฟ

สภาวธรรม

เพาะถั่วงอกเอง เมื่อวานลวกถั่วงอกทานแล้ว วันนี้ทำเมนูผัดถั่วงอก ขณะที่ทำคิดถึงว่าเมื่อก่อนเราเคยชอบผักถั่วงอกมากผัดด้วยน้ำมันเยิ้มๆ ใช่เต้าหู้ หอมต้น หลังจากมาทานอาหารมังสวิรัติ มาทำเมนูอะไรก็ง่ายๆประหยัดเวลา, ค่าใช้จ่าย หลังจากทำเสร็จทานกับข้าว รสชาติดีแบบธรรมชาติอาหารสุขภาพจริงๆ ไม่มีไขมัน ไม่มีน้ำตาล .

Leave a Reply

Your email address will not be published.