ดอกกะหล่ำลวก อาหารเช้าของวันนี้ : พรพรรณ เอ็ทสเลอร์

ลวก ดอกกะหล่ำ อาหารเช้าของวันนี้ : นางพรพรรณ เอ็ทสเลอร์

ลวกดอกกะหล่ำรับประทานเป็นอาหารเช้าทำให้เบาสบายท้อง เคี้ยวง่าย รสหวานธรรมชาติดี เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการลดน้ำหนัก และปรับสมดุลให้แก่ร่างกาย 

เมนูนี้มีฤทธิ์เย็น

ใช้เวลาในการปรุง ประมาณ 10 นาที


วัตถุดิบ

    • ดอกกะหล่ำ    มีฤทธิ์เย็น

วิธีทำ

    1. แช่ และล้างดอกกะหล่ำ ให้สะอาด
    2. จากนั้นหั่นเป็นชิ้นพอคำ นำไปลวกด้วยไฟปานกลาง ให้สุกประมาณ 70-80 เปอร์เซ็นต์
    3. ตักใส่จาน พร้อมรับประทาน

สภาวธรรม

เมนูลวกดอกกะหล่ำ อาหารเช้าของวันนี้เป็นเมนูที่ทำง่าย และมีคุณค่าทางอาหารสูง ทานแล้วอิ่มนาน เบาสบายท้องดีมาก ก่อนทำมีความรู้สีกว่ากลัวจะไม่อิ่ม แต่พอมาทาน ก็รู้สึกได้ว่าอิ่มได้เกือบทั้งวันเลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published.