ข่าวห้องเรียน วิชาตัดต่อวิดีโอ ครั้งที่ 17 | สถาบันวิชชาราม

วันอาทิตย์ ที่ 18 กรกฎาคม 2564
เวลา 18:30 – 22:00 น.

การอัปเดทโปรแกรม VSDC v 6.7.5 เทคนิคการทำ Snapshot การสืบค้นแหล่งข้อมูลประกอบเพิ่มเติม และการนำเสนองานกลุ่ม

วันนี้มีพี่น้องจิตอาสาและนักศึกษาวิชชารามได้เข้ามาร่วมในชั้นเรียนครั้งนี้ จำนวนกว่า 17 ท่าน โดย คุรุพิเชษฐ์ บุญย์วิรุฬห์ (จางคลาย) เป็นผู้สอน โดยแบ่งเนื้อหาเป็น 4 เรื่อง ดังนี้

1. ข่าวอัปเดท VSDC v 6.7.5

2. เทคนิคการทำ Snapshot

3. ของฟรีที่ไม่มีโทษ

ภาพและเสียงฟรี (ไม่ติดลิขสิทธิ์ ไม่มีไวรัส)

• pixabay.com
    • freepik.com
    • facebook sound collections
    • royalty free audio

4. นำเสนองานกลุ่ม

โดยนักศึกษาได้นำเสนองานกลุ่มเป็นคลิปสั้น โดยมีเนื้อหาในการนำเสนอ ดังนี้

• นำเสนอวิดีโอคลิปสั้นในชั้นเรียน
    • อธิบายขั้นตอนการทำงาน
    • ปัญหาและอุปสรรคในการทำงาน