630906 อัพเดทการบ้านนักศึกษาวิชชาราม | สถาบันวิชชาราม

หลังจากที่ห่างหายจากการส่งการบ้านไปพักใหญ่ สำหรับนักศึกษาวิชชาราม ตอนนี้ได้เปิดให้ส่งการบ้านอริยสัจ 4 และการบ้านความจริง & ความลวง ผ่านเว็บไซต์วิชชาราม (vijjaram.ac.th) แห่งนี้

สามารถกด [ลิงก์นี้] เพื่อติดตามอัพเดทการบ้านทั้งหมดได้ หรือจะกดที่ป้ายด้านล่างเพื่อเข้าดูข้อมูลอัพเดทการบ้านแต่ละเรื่อง