November 3, 2021 | สถาบันวิชชาราม

November 3, 2021

ผลการเรียน [ธร102] หลักธรรมจากพระไตรปิฎก

นักศึกษาได้ศึกษาธรรมะจากค่ายพระไตรปิฎกครั้งที่ 32 และได้ส่ง สรุปสาระธรรม เข้ามาเป็นการบ้านในวิชานี้ จึงได้สรุปผลการศึกษาในครั้งนี้มาดังนี้ ดูผลการเรียน [ธร102] ดูการบ้านที่นักศึกษาส่งมาแล้ว

รายการ “สายด่วน สุขภาพพึ่งตนวิถีธรรมวิถีไทย” ช่วง ถามตอบ ปัญหาสุขภาพ ตามหลักการแพทย์วิถีธรรม โดย กลุ่มแพทยแผนไทยวิถีธรรม ค้ำจุนโลก… Read More »“สายด่วน ค่ายสุขภาพพึ่งตนวิถีธรรม วิถีไทย” – 3 พ.ย. 64